Chi tiết sản phẩm

Nitrophenol 98%

  Nitrophenolate.
Nitrophenolate: là tinh thể màu vàng mùi hắc , dễ tan trong nước, có thể tan trong các dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.


Giá 110,000₫

  Phương pháp kiểm chắc và công dụng:
Phương pháp quang phổ trong chất lỏng màu mang hiểu quả cao chính là: sự tương tác giữa hỗn hợp C18, Methyl alcohol + nước.
Chất điều tiết sinh trưởng thực vật loại phổ biến kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, nâng cao sức sống của tế bào, nâng cao sự sinh trưởng phát dục của thực vật, kích thích cho mầm và dễ cây khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, nâng cao sản lượng, tăng cao sức đề kháng cho cây,….Có thể dùng đơn lẻ, cũng có thể phối trộn sử dụng cùng với phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, 


Ưu điểm lớn của Nitrophenolate.

Kích thích thực vật hấp thụ cùng một lúc nhiều loại thành phần dinh dưỡng, có tác dụng loại bỏ sức đề kháng kém giữa các thành phần dinh dưỡng trong phân bón.

Nâng cao sức sống cho khóm cây, kích thích sự cần thiết phân bón mà cây trồng cần có, ngăn chặn sự suy yếu của cây trồng.
Hoá giải loại bỏ hiệu ứng ranh giới PH, thay đổi độ kiềm axit, giúp cho cây trồng ở điều kiện môi trường axit kiềm thích hợp thì có thể biến phân bón vô cơ thành phân bón hữu cơ, khắc phục chứng chán ngán phân vô cơ, khiến cây trồng trở nên yêu thích hấp thụ.
Tăng khả năng tự thẩm thấu phân bón vào bên trong thân cây trồng.
Tăng tốc độ hấp thụ phân bón của cây trông, kích thích cây trồng không kéo dài thời gian hấp thụ phân.

Tác dụng của Nitrophenolate.

- Nitrophenolate: thích hợp dùng cho tất cả cây trồng nông nghiệp (Phân bón lá, Phân hỗn hợp, phân tưới, phân bón lót,….Thích hợp dùng cho các thời gian khác nhau.
- Khi cho vào sử dụng trong phân bón, thì không cần công nghệ sản xuất phức tạp, không kể là phân bón lá, phân tưới, phân dạng rắn, phân dạng dung dịch, chất diệt nấm côn trùng,….. thì chỉ cần cho một lượng đồng đều thì sẽ có hiệu quả thần kỳ như nhau.
+/ Dùng lượng ít: Tính theo mỗi sào (TQ) (1) Bón phun qua lá 0,2g ; Tưới 8.0g ; Phân hỗn hợp 6.0g.
+/ Hàm lượng cao: Các loại thành phần hữu hiệu hàm lượng có thể đạt 98%, không có bất cứ tạp chất có hại nào, sử dụng an toàn.
+/ Tính hiệu quả rộng rãi: sau khi sử dụng Nitrophenolate thì không cần phải cho thêm bất cứ chất kích thích tăng hiệu quả loại tương tự nào khác.
+/ Tính hiệu quả nhanh: Ở nhiệt độ trên 300C, trong 24 giờ thì có thể nhìn thấy được hiệu quả, trên 250C và trên 48 giờ lại thấy hiệu quả rõ rệt hơn.
Kết luận:
Nitrophenolate- Chất điều tiết sinh trưởng thực vật là chất được phổ biến rộng rãi, kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, nâng cao sức sống của tế bào, tăng tốc sự sinh trưởng phát dục của các khóm cây, kích thích ra rễ và mầm khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, nâng cao sản lượng, tăng cường khả năng đề kháng cho cây trồng,.... nâng cao lực tương tác (khi hai chất kết hợp thành hợp chất) và tính hỗ trợ cho tế bào chất, càng có lợi hơn cho sự hấp thụ nhanh chóng chất dinh dưỡng vào trong bộ phận mẫn cảm của cây trồng.


Từ khóa liên quan "Nitrophenol 98%"

nitrophenol   nitrobenzen   

Sản phẩm cùng nhóm "Chất Điều Hòa Sinh Trưởng"

Liên hệ Nitrophenol 98%

Công Ty TNHH VALITANTSE

Địa chỉ : 40/51 Hương Lộ 80B, Hóc Mon, TP HCM

Phone : 0939 888 648 - 0902 888 648

Fax :

Email : xuanvinhchemic@gmail.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Tài liệu liên quan "Nitrophenol 98%"

Sản phẩm

Khách hàng

Tin tức

Online